Sửa máy in tại Thông Phong

Máy in là thiết bị chưa thiếu trong những văn phòng, cơ quan nhà nước cũng giống như cho những cá nhân thực hiện một trong các việc tại nhà. ví như máy in bị hỏng sẽ ảnh hưởng đến công một trong những điều hay là quá trình học tập. tại thế phải tiến hành khắc phục máy in ngay. & đó là lý do bạn hãy tìm đến dịch vụ chữa máy in trên Thông Phong có chất lượng tốt, chuyên nghiệp, tin tưởng cũng giống như chiếm Bảng Giá nên chăng nhất.

trên sao nên sửa máy in?

Cũng gần như mọi thiết bị máy móc khác nữa, máy in có thể bị gặp vấn đề bên trong quá trình vận hành. những chiếc máy nên gặp cần những lỗi sau như sau:

phải dùng dịch vụ chữa máy in chuyên nghiệp hóa

 • Máy in bị kẹt giấy, nhăn giấy, không thể hoạt động tiếp được.
 • Máy in cuốn nhiều tờ hoặc là không cuốn giấy.
 • phiên bản in không đẹp, mực bị lem nhem, nhiều vệt đen, in mờ, giữ sọc bên trên bản in – xuất hiện vệt đen chạy dọc từ trên xuống hay mất chữ.
 • Máy in in sai màu, thiếu màu.
 • Máy đang in thì ngưng, không in nữa.
 • Máy kêu to chớp đèn nhưng chưa in.
 • Máy in bị cháy nổ mạch điện, giữ mùi khét, động cơ chưa hoạt động, bị kẹt.
 • Lỗi máy in không nối được cho máy tính, chưa nhận lệnh.
 • trên phiên bản in có khoảng trống trên giữa, khoảng in trên giấy chỗ đậm chỗ nhạt, chỗ bị trống.
 • bên trên bạn dạng in xuất hiện các vệt đen to đậm chạy ngang hoặc là có nhiều chấm đen bé dại.
 • Máy in bị lỗi phiên bản in trắng tất cả hay là bị nhòe, không đậm mực, biến dạng chữ.

Xem thêm>>> Đổ mực máy in tại Cầu Giấy

Ngoài những lỗi bên trên đó thì máy in cũng có thể gặp một số lỗi gần như kêu to, chưa kéo được giấy, chưa khởi động lên được, …. trong đây nhận được nhiều lỗi mà người sử dụng chưa thể tự khắc phục, khắc phục được.

vì thế, Anh chị em nên sử dụng tới dịch vụ sửa máy in ở Thông Phong bài bản. các người thợ kỹ thuật, giữ chuyên môn và kinh nghiệm sẽ nhanh chóng xác định được lỗi sai để giúp các bạn khắc phục ngay lập tức, để máy tiếp tục vận hành ổn định.

trên sao có thể sử dụng dịch vụ chữa máy in ở Thông Phong của 2tcomputer?

hiện giờ 2tcomputer cũng là trong những cửa tiệm đang triển khai dịch vụ khắc phục máy in tại Thông Phong. Dịch vụ của 2tcomputer được đánh giá cao bởi người sử dụng mỗi sử dụng, cũng tương ứng gồm có nhận xét tương tự sau:

Tác phong làm chuyện dễ dàng chóng, xử lý ngay lập tức

2tcomputer tiếp nhận thông tin của người sử dụng về vấn đề máy in của các bạn, nhận định trước về lỗi & lý do gây hư gặp vấn đề. nếu là những lỗi nhẹ thì nên phân phối những tư vấn để người dùng tự xử lý trục trặc. phía trong trường hợp máy in gặp có thể những lỗi nặng mà người dùng không thể tự xử lý được, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của 2tcomputer sẽ được cử tới tận nhà để kiểm tra & xử lý lỗi sai của máy in.

làm việc tối giản công đoạn chóng

khi xác định được tình trạng, 2tcomputer sẽ ngay lập tức nhận được mặt tại Showroom mà người dùng yêu cầu. cơ sở chúng tôi làm một trong các việc cho tác phong nhanh và nhẹn, kịp thời nhằm bảo đảm chưa gây gián đoạn những hoạt động của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật bài bản

Ngay sau ngay khi thu được mặt ở ADD mà khách hàng yêu cầu, những đội ngũ kĩ thuật của 2tcomputer sẽ tiến hành kiểm tra phần nhiều máy in. Từ những phụ kiện nhỏ tuổi nhất của máy in tương ứng trục từ, gạt cho đến trống đều sẽ được kiểm tra tỉ mỉ để xác định thu được trục trặc gì hoặc là chưa.

kĩ thuật & tư vấn viên chuyên nghiệp

Sau khi đã xác định lý do máy in bị hỏng sẽ báo cho khách hàng, cũng tương ứng chia sẻ 1 số kinh nghiệm để tránh lặp lại sai lầm, giảm nguy cơ máy in tiếp theo bị gặp vấn đề. cùng lúc nhân viên của 2tcomputer sẽ tiến hành khắc phục cũng giống như Bảng Giá dịch vụ sửa máy in tại Thông Phong đầy đủ đối với khách hàng.

kĩ thuật viên của 2tcomputer Bảng Báo Giá đúng niêm yết của công ty và chỉ khắc phục ngay khi khách hàng đồng ý. nếu như phải hiệu chỉnh chi tiết, kĩ thuật viên của 2tcomputer sẽ đưa tin cụ thể.

phía trong quá trình khắc phục, người sử dụng nên quan sát liên tục. Ngoài ra, sau bắt đầu sửa xong, đội ngũ kĩ thuật sẽ vệ sinh máy in để bảo đảm tuổi thọ sử dụng lâu dài của thiết bị.

Xem thêm : Đổ mực máy in tại Hà ĐôngSửa máy in tại Hà Đông

những nhân viên của 2tcomputer đều chiếm kỹ thuật tốt, được đào tạo chuyên nghiệp. tại thế kỹ năng chuyên môn của kĩ thuật & tư vấn viên 2tcomputer đều xuất sắc.

Tác phong làm một trong các việc của kĩ thuật viên bài bản, chăm chỉ & trung thực. 2tcomputer bảo đảm an toàn sự chấp nhận cho khách hàng dành cho khả năng cùng sự thân thiện, nhiệt tình của nhân viên kỹ thuật.

Sử dụng linh kiện đúng hãng

trong một số trường hợp sửa máy in trên Thông Phong phải cần sửa chữa chi tiết. ngay khi đây, nhân viên của 2tcomputer sẽ báo đối với người dùng tên & bảng giá của các loại chi tiết hãy sửa chữa.

phụ kiện chuẩn hãng

nếu người sử dụng thu được nhu cầu sử dụng phụ kiện được trưng bày bởi 2tcomputer, đơn vị sẽ mang đến & điều chỉnh, lắp. chi tiết mà 2tcomputer sử dụng & cung cấp cho khách hàng đều là hàng đúng hãng, thu được chất lượng tốt, cũng giống như thu được giấy tờ Bảo hành đầy đủ, bảo đảm sự yên tâm đối với người dùng bắt đầu sử dụng. các chi tiết giữ mức giá hãy chăng, làm chấp nhận người sử dụng.

hình thức thanh toán linh hoạt

2tcomputer trưng bày nhiều vẻ ngoài thanh toán linh hoạt với khách hàng. Quý khách sử dụng dịch vụ sửa máy in ở Thông Phong nên thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản, quẹt thẻ, thanh toán VNpay, hoặc thông qua các ví điện tử đều được.

Nhờ vậy mang lại sự tiện lợi và dễ dàng chóng cho người dùng sử dụng dịch vụ. 2tcomputer sẽ cung cấp hóa đơn VAT với khách hàng chi tiết.

Bảo hành đối với thời gian dài

cửa hàng 2tcomputer triển lẵm dịch vụ chữa máy in ở Thông Phong dành cho bảo hành đầy đủ bên trong thời gian dài. bên trong quá trình Bảo Hành, khách hàng cần liên lạc để được cải thiện, bảo dưỡng theo nhu cầu miễn phí hoặc là theo Bảng Giá thích hợp nhất. giả dụ sau khi sửa mà vẫn còn bị các lỗi cũ, 2tcomputer sẽ xử lý máy in miễn phí hoàn toàn dành cho quý khách.

bảo hành dài hạn

Chi phí cần chăng

2tcomputer phân phối dịch vụ chữa máy in tại Thông Phong với mức giá phải chăng, hợp lý. Hơn nữa, để bảo vệ tính minh bạch và giúp người dùng không cần lo ngại, băn khoăn về giá thành kết hợp chất lượng dịch vụ, 2tcomputer sẽ phân phối Bảng Báo Giá chi tiết từng hạng mục, từng lỗi sai đối với người dùng.

2tcomputer đưa ra mức giá ưu đãi và phục vụ tận tình, chu đáo để đem lại dịch vụ chiếm chất lượng cách tốt nhất đối với người dùng. Hơn tiếp theo, 2tcomputer thông dụng xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, mang lại các ưu đãi hấp dẫn, tối ưu chi phí với khách hàng sử dụng dịch vụ khắc phục máy in ở Thông Phong.

quy trình sửa máy in ở Thông Phong của 2tcomputer

Dịch vụ sửa máy in ở Thông Phong của 2tcomputer được thực hiện theo các bước gần như sau:

thực hiện sửa chữa theo các bước chuyên nghiệp hóa

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ người sử dụng, xác định tạm thời tình huống máy & lỗi sai.
 • Bước 2: giữ mặt trên ADD người dùng yêu cầu & tiếp nhận máy, xác định lỗi sai.
 • Bước 3: Tiến hành Bảng Giá & xử lý, hiệu chỉnh phụ kiện.
 • Bước 4: Chờ kết quả nghiệm thu từ người dùng & thanh lý hợp đồng.

những cam kết của 2tcomputer khi thực hiện dịch vụ chữa máy in trên Thông Phong

2tcomputer cam kết thực hiện dịch vụ sửa máy in tận địa điểm trên Thông Phong đối với khách hàng có nhu cầu dành cho những tiêu chí sau đây:

2tcomputer cam kết xử lý chính xác, dễ thực hiện chóng

 • Đúng hẹn đối với người sử dụng, thu được mặt trong thời gian dễ thực hiện chóng nhất, từ 15 – 20 phút để tiến hành xử lý theo yêu cầu.
 • Đội ngũ nhân viên của 2tcomputer bài bản, thu được tay nghề cao, nhiệt tình & giữ trách nhiệm phía trong công một trong những điều.
 • nếu như nên mang máy in về cửa hàng để xử lý, 2tcomputer cam kết thực hiện trong tối đa 2 ngày.
 • 2tcomputer sử dụng linh kiện chính hãng, giá thành phù hợp để hiệu chỉnh, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
 • 2tcomputer nghiêm túc bảo hành sản phẩm và trợ giúp tận tình.
 • 2tcomputer sửa chữa & tư vấn, hướng dẫn sử dụng đối với khách hàng.
 • 2tcomputer cam kết hoàn tiền ví như khách hàng chưa chấp thuận về chất lượng dịch vụ chữa máy in ở Thông Phong.
 • 2tcomputer xuất hóa đơn đủ, bao hàm VAT cho người dùng để minh bạch về chi phí cải thiện.
 • nhà phân phối cam kết bày bán các ưu đãi cách tốt nhất đối với khách hàng thân quen.

một số lưu ý để dùng máy in được bền lâu

Để những chiếc máy in nhận được tuổi thọ sử dụng lâu dài, giảm thiểu tình trạng trục trặc, xảy ra lỗi sai, Anh chị em nên lưu ý mỗi số trục trặc sau khi sử dụng:

Lưu ý giúp máy in bền lâu

 • Đặt máy in đúng chỗ, là những địa điểm phẳng phiu, không nhấp nhô, cập kênh. dây máy in và cáp dòng điện có thể được bố trí gọn gàng & được nối đúng thứ tự.
 • Máy in hãy được đặt trên các vị trí thông thoáng, chưa dễ bị bụi bẩn, không có thể nơi ẩm mốc để bảo đảm an toàn công suất và độ bền lâu dài đối với máy.
 • cơ sở sử dụng máy in có thể chọn loại mực & giấy in thích hợp. các loại mực in kém chất lượng và chưa thích hợp làm giảm chất lượng bản in cũng tương ứng khiến máy in dễ bị hư hỏng hóc, lỗi sai.
 • không phải sử dụng giấy từng đục lỗ, bởi sẽ làm cho trống in dễ thực hiện gặp vấn đề, vỏ sấy dễ bị rách, gây ra tình huống gặp vấn đề máy in.
 • người dùng không ngừng máy đột ngột, nhất là cho các máy in màu. các bạn không nên dừng máy ngay khi vừa in xong mà nên chờ với máy thao tác xong để tránh thực hiện khô mực.
 • cửa tiệm sử dụng hãy thông thường xuyên vệ sinh máy, dọn rác, lau bụi và loại gỡ các mẩu giấy vụn thừa bên phía trong máy, giúp dành cho máy luôn sạch sẽ, giảm nguy cơ hỏng hóc.
 • người dùng nên bật máy chức năng thực hiện sạch bụi đúng phương thức, theo thực hiện như sau: Vào Start -> Control Panel -> Printers and Faxes -> nhấp chuột phải vào máy in -> Properties. sau đó click vào các cụm phím Nozzle Check, Head Cleaning và Print Head Alignment trong Tab Utilities.
 • các bạn nên hiệu chỉnh thanh cuốn bị mòn, để tránh thực hiện giấy trôi đi đơn giản hơn, dẫn đến hiện tượng kẹt giấy, từ đây thực hiện giảm tuổi thọ máy in.

bên trên đó là những thông tin về dịch vụ chữa máy in tại Thông Phong bài bản. 2tcomputer cũng là trong các cơ sở đang triển khai dịch vụ đối với chất lượng tốt, thực hiện hài lòng người sử dụng. vì thế, giả dụ quý khách chiếm nhu cầu khắc phục máy in tại Thông Phong, xin mời liên hệ 2tcomputer để nhận tư vấn và hỗ trợ chi tiết, kịp thời nhất.

Trả lời