Sửa máy in tại Yec Xanh

Máy in là thiết bị chưa thể thiếu bên trong các văn phòng, cơ quan nhà nước cũng giống như đối với các cá nhân thực hiện việc trên nhà. giả sử máy in bị gặp sự cố sẽ tác động tới công việc hoặc là quá trình học tập. do thế cần tiến hành xử lý máy in ngay. và đó là lý do bạn đọc có thể tìm đến dịch vụ chữa máy in trên Yec Xanh thu được chất lượng hiệu quả, chuyên nghiệp hóa, tin tưởng cũng giống như chiếm Bảng Báo Giá hãy chăng nhất.

tại sao nên chữa máy in?

Cũng giống như mọi thiết bị máy móc thứ hai, máy in có thể bị hỏng hóc phía trong quá trình vận hành. các chiếc máy cần gặp nên những lỗi sau tương tự sau:

phải dùng dịch vụ sửa máy in chuyên nghiệp

 • Máy in bị kẹt giấy, nhăn giấy, chưa thể hoạt động tiếp được.
 • Máy in cuốn nhiều tờ hay là chưa cuốn giấy.
 • bạn dạng in không đẹp, mực bị lem nhem, nhiều vệt đen, in mờ, có sọc trên phiên bản in – xuất hiện vệt đen chạy dọc từ bên trên xuống hay là mất chữ.
 • Máy in in sai màu, thiếu màu.
 • Máy đang in thì ngưng, chưa in thứ hai.
 • Máy kêu to chớp đèn nhưng không in.
 • Máy in bị cháy nổ mạch dòng điện, có mùi khét, động cơ chưa hoạt động, bị kẹt.
 • Lỗi máy in chưa gắn được dành cho máy tính, chưa nhận cụm phím.
 • trên bạn dạng in có khoảng trống tại giữa, khoảng in bên trên giấy chỗ đậm chỗ nhạt, chỗ bị trống.
 • bên trên bạn dạng in xuất hiện những vệt đen to đậm chạy ngang hoặc là chiếm nhiều chấm đen nhỏ tuổi.
 • Máy in bị lỗi bản in trắng đa số hay bị nhòe, chưa đậm mực, biến dạng chữ.

Ngoài các lỗi bên trên đây thì máy in có thể gặp 1 số lỗi gần như kêu to, chưa nhả được giấy, chưa chạy máy lên được, …. bên trong đó nhận được nhiều lỗi mà người sử dụng chưa thể tự xử lý, xử lý được.

do thế, Anh chị em cần sử dụng đến dịch vụ sửa máy in ở Yec Xanh chuyên nghiệp. các người thợ kỹ thuật, có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ nhanh chóng xác định được lỗi sai để giúp bạn khắc phục ngay lập tức, để máy sau đó vận hành ổn định.

tại sao cần sử dụng dịch vụ sửa máy in trên Yec Xanh của 2tcomputer?

bây chừ 2tcomputer cũng là trong các trung tâm đang triển khai dịch vụ khắc phục máy in trên Yec Xanh. Dịch vụ của 2tcomputer được đánh giá cao bởi người sử dụng mỗi sử dụng, cũng gần như có những nhận xét gần như sau:

Tác phong làm việc nhanh và chóng, khắc phục ngay lập tức

2tcomputer tiếp nhận thông tin của khách hàng về vấn đề máy in của bạn, nhận định trước về lỗi và lý do gây hư hỏng. ví như là những lỗi nhẹ thì cần triển lẵm những tư vấn để người sử dụng tự xử lý vấn đề. bên trong trường hợp máy in gặp phải những lỗi nặng mà người sử dụng chưa thể tự khắc phục được, đội ngũ kĩ thuật & tư vấn viên của 2tcomputer sẽ được cử tới tận nhà để kiểm tra & cải thiện lỗi sai của máy in.

thực hiện việc hiệu quả chóng

khi xác định được tình trạng, 2tcomputer sẽ ngay lập tức chiếm mặt tại Địa Chỉ mà người sử dụng yêu cầu. cửa hàng chúng tôi thực hiện một trong các việc với tác phong tối giản công đoạn nhẹn, kịp thời nhằm bảo vệ không gây gián đoạn các hoạt động của người sử dụng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Ngay sau khi giữ mặt tại Địa chỉ cửa hàng mà khách hàng yêu cầu, những kĩ thuật & tư vấn viên của 2tcomputer sẽ tiến hành kiểm tra số đông máy in. Từ những chi tiết nhỏ nhất của máy in giống như trục từ, gạt cho đến trống đều sẽ được kiểm tra tỉ mỉ để xác định có vấn đề gì hoặc không.

nhân viên chuyên nghiệp

Sau dù đã xác định nguyên nhân máy in bị gặp vấn đề sẽ báo dành cho người dùng, cũng như chia sẻ 1 số kinh nghiệm để tránh lặp lại sai lầm, giảm nguy cơ máy in tiếp theo bị hỏng. cùng lúc đội ngũ kĩ thuật của 2tcomputer sẽ tiến hành cải thiện cũng giống như Bảng Giá dịch vụ sửa máy in ở Yec Xanh đủ với khách hàng.

nhân viên của 2tcomputer Bảng Báo Giá đúng niêm yết của công ty & chỉ xử lý ngay khi người dùng đồng ý. ví như hãy sửa chữa chi tiết, nhân viên kỹ thuật của 2tcomputer sẽ tin báo đủ.

phía trong quá trình sửa chữa, người dùng hãy quan sát liên tục. Bên cạnh đó, sau ngay khi sửa xong, kĩ thuật viên sẽ vệ sinh máy in để bảo đảm tuổi thọ sử dụng lâu dài của thiết bị.

Xem thêm : Đổ mực máy in tại Hà ĐôngSửa máy in tại Hà Đông

các đội ngũ kĩ thuật của 2tcomputer đều giữ kỹ thuật tốt, được đào tạo chuyên nghiệp. vì thế kỹ năng chuyên môn của đội ngũ kĩ thuật 2tcomputer đều xuất sắc.

Tác phong thực hiện một trong những điều của đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, chăm chỉ & trung thực. 2tcomputer đảm bảo sự chấp nhận cho khách hàng đối với bản lĩnh cộng với sự thân thiện, nhiệt tình của nhân viên.

Sử dụng linh kiện chuẩn hãng

trong 1 số trường hợp chữa máy in trên Yec Xanh có thể phải hiệu chỉnh chi tiết. bắt đầu đó, nhân viên kỹ thuật của 2tcomputer sẽ báo với khách hàng tên và báo giá của những loại phụ kiện cần sửa chữa.

linh kiện chuẩn hãng

giả dụ người dùng nhận được nhu cầu sử dụng chi tiết được triển lẵm bởi 2tcomputer, trung tâm sẽ mang tới và điều chỉnh, lắp. chi tiết mà 2tcomputer sử dụng và phân phối với người dùng đều là hàng đúng hãng, có chất lượng hiệu quả, cũng tương ứng thu được giấy phép Bảo hành đầy đủ, đảm bảo sự yên tâm với người sử dụng bắt đầu sử dụng. các chi tiết nhận được mức giá nên chăng, thực hiện hài lòng khách hàng.

vẻ ngoài thanh toán linh hoạt

2tcomputer triển lẵm nhiều hiệ tượng thanh toán linh hoạt đối với người dùng. Quý khách sử dụng dịch vụ chữa máy in ở Yec Xanh có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, quẹt thẻ, thanh toán VNpay, hoặc thông qua các ví điện tử đều được.

Nhờ vậy mang lại sự tiện lợi & đơn giản chóng với người sử dụng sử dụng dịch vụ. 2tcomputer sẽ trưng bày hóa đơn VAT với người dùng chi tiết.

Bảo Hành dành cho thời gian dài

cửa hàng 2tcomputer bày bán dịch vụ sửa máy in trên Yec Xanh dành cho Bảo hành chi tiết trong thời gian dài. bên trong quá trình Bảo hành, người dùng có thể liên hệ để được xử lý, bảo dưỡng theo nhu cầu miễn phí hoặc là theo Báo Giá thích hợp nhất. giả sử sau bắt đầu sửa mà vẫn còn bị những lỗi cũ, 2tcomputer sẽ xử lý máy in miễn phí hoàn toàn với quý khách.

BH dài hạn

Chi phí hãy chăng

2tcomputer cung cấp dịch vụ sửa máy in tại Yec Xanh dành cho mức giá nên chăng, hợp lý. Hơn khác nữa, để bảo vệ tính minh bạch & giúp người sử dụng chưa hãy lo ngại, băn khoăn về giá cả cộng với chất lượng dịch vụ, 2tcomputer sẽ triển lẵm Bảng Báo Giá đầy đủ mỗi hạng mục, mỗi lỗi sai cho người sử dụng.

2tcomputer đưa ra mức giá ưu đãi & phục vụ tận tình, chu đáo để mang lại dịch vụ thu được chất lượng tối ưu nhất với người dùng. Hơn khác, 2tcomputer thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân người sử dụng, đem lại những ưu đãi hấp dẫn, tối ưu chi phí đối với người dùng sử dụng dịch vụ khắc phục máy in ở Yec Xanh.

các bước chữa máy in ở Yec Xanh của 2tcomputer

Dịch vụ sửa máy in ở Yec Xanh của 2tcomputer được thao tác theo quy trình như sau:

thao tác khắc phục theo các bước chuyên nghiệp

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ người sử dụng, xác định tạm thời tình trạng máy và lỗi sai.
 • Bước 2: giữ mặt tại ADD người sử dụng yêu cầu và tiếp nhận máy, xác định lỗi sai.
 • Bước 3: Tiến hành Báo Giá & khắc phục, chỉnh sửa phụ kiện.
 • Bước 4: Chờ kết quả nghiệm thu từ người sử dụng và thanh lý hợp đồng.

những cam kết của 2tcomputer bắt đầu thực hiện dịch vụ sửa máy in trên Yec Xanh

2tcomputer cam kết thao tác dịch vụ sửa máy in tận địa điểm ở Yec Xanh đối với khách hàng thu được nhu cầu với các tiêu chí sau đây:

2tcomputer cam kết cải thiện rõ rang, đơn giản chóng

 • Đúng hẹn cho khách hàng, nhận được mặt phía trong thời gian dễ thực hiện chóng nhất, từ 15 – 20 phút để tiến hành xử lý theo yêu cầu.
 • Đội ngũ kĩ thuật viên của 2tcomputer chuyên nghiệp hóa, giữ tay nghề cao, nhiệt tình & nhận được trách nhiệm trong công một trong những điều.
 • nếu nên mang máy in về cửa tiệm để cải thiện, 2tcomputer cam kết thao tác trong tối đa 2 ngày.
 • 2tcomputer sử dụng phụ kiện đúng hãng, báo giá phù hợp để thay thế, giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí.
 • 2tcomputer nghiêm túc Bảo hành sản phẩm và giúp sức tận tình.
 • 2tcomputer sửa chữa & tư vấn, hướng dẫn sử dụng cho người dùng.
 • 2tcomputer cam kết hoàn tiền nếu như người sử dụng không bằng lòng về chất lượng dịch vụ sửa máy in tại Yec Xanh.
 • 2tcomputer xuất hóa đơn chi tiết, gồm có VAT đối với khách hàng để minh bạch về chi phí khắc phục.
 • cửa tiệm cam kết bày bán những ưu đãi cách tốt nhất đối với người sử dụng thân quen.

một số lưu ý để dùng máy in được bền lâu

Để những chiếc máy in thu được tuổi thọ sử dụng lâu dài, giảm thiểu tình huống vấn đề, xảy ra lỗi sai, Anh chị phải lưu ý một số sự cố sau khi sử dụng:

Lưu ý giúp máy in bền lâu

 • Đặt máy in đúng chỗ, là những địa điểm bằng phẳng, không nhấp nhô, cập kênh. dây máy in & cáp dòng điện có thể được bố trí gọn gàng & được kết nối đúng thứ tự.
 • Máy in phải được đặt trên những vị trí thông thoáng, chưa dễ bị bụi bẩn, chưa phải địa điểm ẩm mốc để bảo đảm công suất và độ bền lâu dài cho máy.
 • đơn vị sử dụng máy in phải chọn loại mực và giấy in thích hợp. những loại mực in kém chất lượng & không thích hợp thực hiện giảm chất lượng bạn dạng in cũng giống như khiến máy in dễ bị hư gặp sự cố, lỗi sai.
 • không có thể sử dụng giấy đã đục lỗ, bởi sẽ làm đối với trống in hiệu quả trục trặc, vỏ sấy dễ bị rách, gây ra tình trạng trục trặc máy in.
 • người dùng không tắt máy bất ngờ, nhất là dành cho các máy in màu. bạn đọc không hãy tắt máy khi vừa in xong mà phải chờ với máy thao tác xong để tránh làm khô mực.
 • cửa tiệm sử dụng cần thường xuyên vệ sinh máy, dọn rác, lau bụi & loại gỡ những mẩu giấy vụn thừa bên phía trong máy, giúp dành cho máy luôn sạch sẽ, giảm nguy cơ hỏng hóc.
 • người sử dụng cần khởi động chức năng thực hiện sạch bụi đúng cách, theo thao tác tương tự sau: Vào Start -> Control Panel -> Printers and Faxes -> nhấp chuột phải vào máy in -> Properties. sau đó click vào những lệnh Nozzle Check, Head Cleaning và Print Head Alignment trong Tab Utilities.
 • bạn đọc nên điều chỉnh thanh cuốn bị mòn, để tránh làm giấy trôi đi dễ làm hơn, dẫn tới hiện tượng kẹt giấy, từ đây thực hiện giảm tuổi thọ máy in.

trên đó là những thông tin về dịch vụ sửa máy in trên Yec Xanh bài bản. 2tcomputer là một trong những đơn vị đang triển khai dịch vụ cho chất lượng hiệu quả, làm chấp thuận người sử dụng. do thế, nếu quý khách nhận được nhu cầu khắc phục máy in ở Yec Xanh, xin mời liên hệ 2tcomputer để nhận tư vấn và giúp đỡ đủ, kịp thời nhất.

Trả lời