Tải & cài key Microsoft Office 2007 crack vĩnh viễn siêu đơn giản

Office 2007 đến nay vẫn được nhiều người dùng ưa chuộng bởi giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Đặc biệt, bản Microsoft Office này khá nhẹ và cách Office 2007 crack vĩnh viễn bằng key rất dễ và an toàn, nên phù hợp với nhiều cấu hình máy tính. Nhất là những ai đang sử dụng Windows XP, Windows Vista, Windows 7… Cùng Kiến Thức Phần Mềm tìm hiểu chi tiết cách tải và cài đặt Microsoft Office 2007 bản trong bài viết sau.

Tổng quan về Microsoft Office 2007

Microsoft Office 2007 được phát hành lần đầu vào ngày 30-1-2007 với giao diện mới được tái thiết kế hợp lý hơn. Cho phép người dùng làm việc với các tính năng và công cụ đạt hiệu suất cao hơn. Các lệnh điều khiển cùng những thanh Ribbon luôn được hiển thị sẵn, thay cho các toolbar và hệ thống menu của bản tiền nhiệm. Khi tìm hiểu sâu hơn, bạn sẽ thấy mỗi phần mềm lại có những tính năng riêng biệt vô cùng thú vị.

Microsoft Office 2007 được phát hành lần đầu vào ngày 30-1-2007 với giao diện mới được tái thiết kế hợp lý hơnMicrosoft Office 2007 được phát hành lần đầu vào ngày 30-1-2007 với giao diện mới được tái thiết kế hợp lý hơn
Microsoft Office 2007 được phát hành lần đầu vào ngày 30-1-2007 với giao diện mới được tái thiết kế hợp lý hơn

Danh sách chi tiết các phần mềm

Các phần mềm có trong bộ Microsoft Office 2007 bao gồm:

 • Word
 • Excel
 • PowerPoint
 • OneNote
 • Outlook
 • Publisher
 • Access
 • Communicator1
 • InfoPath
 • Groove
 • Project
 • Visio
 • Office Customization Tool (OCT)

Yêu cầu cấu hình đối với Microsoft Office 2007

Hệ điều hành Windows XP Service Pack 2

 

Windows Server 2003 Service Pack 1

Windows Vista

Windows 7/8/8.1

RAM 1GB
CPU Không yêu cầu
Dung lượng 700 MB

Các tính năng của Microsoft Office 2007

Ngoài giao diện người dùng mới, Microsoft Office 2007 còn được bổ sung thêm nhiều tính năng mới như:

 • MS Word 2007 có thêm thanh Customize Quick Access Toolbar cho phép người dùng truy cập nhanh nhiều tính năng tiện lợi như Quick Print, Draw Table, Spelling & Grammar, Email…
 • Ngoài ra, các tính năng định dạng font chữ, màu chữ, màu nền, kích thước chữ… cũng nhận được nhiều thay đổi bổ sung. Đặc biệt, văn bản có thể được lưu dưới cả hai dạng là DOC hoặc DOCX.
 • Microsoft Excel 2007 giúp cho việc tạo lập các bảng tính một cách nhanh chóng. Cùng với đó là các hàm tính mới được bổ sung góp phần đơn giản hóa quá trình xử lý số liệu.
 • Với phần mềm Microsoft PowerPoint 2007, người dùng có thể dễ dàng chèn thêm các loại biểu đồ, âm thanh, hình ảnh… để tạo nên những bài thuyết trình sinh động. File có thể được lưu dưới dạng PPT hoặc PPTX.
 • Định dạng Microsoft Office Open XML mới được bổ sung thêm cho phép các tệp được tích hợp sâu hơn, nhỏ hơn và an toàn hơn.
 • Ngoài ra, người cùng còn có thể lưu các bài thuyết trình, bảng tính và tài liệu bằng định dạng PDF và XPS. Như vậy, bạn có thể thoải mái chia sẻ các tệp PDF và XPS mà không cần tới các phần mềm của bên thứ ba.

Link download Microsoft Office 2007 Full Crack bản 32bit/64bit miễn phí

Trước tiên bạn cần kiểm tra cấu hình máy tính và lựa chọn phiên bản Microsoft Office 2007 để cài đặt cho phù hợp.

Link tải Full Crack Office 2007 Pro 32bit và 64bit tốc độ cao

Link tải “Thuốc” Office 2007 kích hoạt bản quyền vĩnh viễn

Hướng dẫn chi tiết các bước tải và cài đặt Office 2007

Bước 1: Tải bộ công cụ Office về máy và giải nén. Tắt tạm thời các phần mềm diệt virus trên máy tính đi.

Bước 2: Mở file setup Office bằng quyền quản trị.

Bước 3: Tại màn hình Microsoft Software License Terms, bạn tick vào ô “I accept the terms…” và click vào Continue.

Tick vào ô “I accept the terms…” và click vào ContinueTick vào ô “I accept the terms…” và click vào Continue
Tick vào ô “I accept the terms…” và click vào Continue

Bước 4: Tiếp theo bạn click vào Install Now để bắt đầu quá trình cài đặt. Sau đó đợi trong vài phút để hệ thống cài đặt bộ Office.

Hướng dẫn chi tiết các bước tải và cài đặt Office 2007Hướng dẫn chi tiết các bước tải và cài đặt Office 2007

Click vào Install Now để bắt đầu quá trình cài đặt

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Toolkit để Crack Office 2007 thành công 100%

Bước 1: Tải công cụ crack Office 2007 Microsoft Toolkit về máy theo link tại bài viết này và giải nén file vừa tải. Tiếp đó bạn click chuột phải vào file Microsoft Toolkit.exe rồi chọn Run as administrator.

Bước 2: Cửa sổ Microsoft Toolkit sẽ xuất hiện. Tại đây bạn nhấn chọn nút Office ở góc dưới bên phải của cửa sổ.

Nhấn vào biểu tượng Office ở góc dưới bên phảiNhấn vào biểu tượng Office ở góc dưới bên phải
Nhấn vào biểu tượng Office ở góc dưới bên phải

Bước 3: Ở màn hình tiếp theo, bạn chuyển sang tab Activation rồi nhấn vào nút EZ-Activator. Chỉ vài giây sau, khi màn hình hiển thị Product activation successful tức là quá trình kích hoạt đã thành công.

Nhấn vào nút EZ-Activator để tiến hành kích hoạt bộ Microsoft Office 2007Nhấn vào nút EZ-Activator để tiến hành kích hoạt bộ Microsoft Office 2007
Nhấn vào nút EZ-Activator để tiến hành kích hoạt bộ Microsoft Office 2007

Tổng hợp các cách crack Microsoft Office 2007 dễ nhất

Kích hoạt Office 2007 bằng key bản quyền

Bước 1: Tải Office 2007 về máy. Tiếp theo bạn click đúp chuột vào file setup.

Bước 2: Tại cửa sổ Enter your Product Key, bạn thử một trong các key Office 2007 để kích hoạt bản quyền phần mềm dưới đây: (Lưu ý nên dùng key xịn tải theo link ở trên)

 • TBMFM-QXMQX-G8FVP-BFH9J-X9PHM
 • QG7TR-DHG94-W2YKQ-MY6VK-PK9QY
 • RHT43-PDJWT-JMKPB-8WTW7-WWG3Y
 • KXFDR-7PTMK-YKYHD-C8FWV-BBPVW
 • QG7TR-DHG94-W2YKQ-MY6VK-PK9QY
 • HCFPT-K86VV-DCKH3-87CCR-FM6HW
 • V9MTG-3GX8P-D3Y4R-68BQ8-4Q8VD
 • KGFVY-7733B-8WCK9-KTG64-BC7D8
 • VB48G-H6VK9-WJ93D-9R6RM-VP7GT
 • MTP6Q-D868F-448FG-B6MG7-3DBKT
 • FHH8R-7WC4H-BH696-VBV6D-VCBMB
Nhập key bản quyền tại cửa sổ Enter your Product Key tới khi hiển thị tick xanhNhập key bản quyền tại cửa sổ Enter your Product Key tới khi hiển thị tick xanh
Nhập key bản quyền tại cửa sổ Enter your Product Key tới khi hiển thị tick xanh

Bước 3: Nếu nhập đúng key thì dấu tick xanh sẽ hiện lên. Tiếp đó bạn nhấn vào Continue để tiếp tục rồi chọn xác nhận để đồng ý với các điều khoản mà Microsoft đưa ra. Lúc này bạn chỉ cần hoàn tất các bước cài đặt là xong.

Sử dụng phần mềm KMSAuto

Bước 1: Tải công cụ KMSAuto về máy và giải nén file vừa tải. Tiếp đó bạn nhấp chuột phải vào tệp KMSAuto++.exe rồi click vào Run as administrator để mở file với quyền quản trị.

Bước 2: Cửa sổ KMSAuto sẽ xuất hiện, bạn nhấn vào thẻ Settings rồi tick vào Auto. Tiếp theo bạn quay về Main window, tick chọn Activation và nhấn vào nút Activate Office.

Click vào nút Activate Office để tiến hành kích hoạt bộ OfficeClick vào nút Activate Office để tiến hành kích hoạt bộ Office
Click vào nút Activate Office để tiến hành kích hoạt bộ Office

Bước 3: Đây là chế độ kích hoạt Microsoft Office tự động và nhanh chóng. Đợi phần mềm kích hoạt xong là bạn có thể sử dụng Office 7 thoải mái rồi.

Kích hoạt Office 2007 bằng KMSpico Portable

Bước 1: Truy cập vào website của KMSpico và tải phần mềm về máy.

Bước 2: Giải nén tệp vừa download. Phần mềm sẽ yêu cầu nhập password. Sử dụng mật mã được cung cấp trên trang download của KMSpico để điền vào. Sau khi giải nén xong thì click chuột phải vào file KMSpico_setup rồi chạy file bằng quyền Admin.

Bước 3: Hoàn thành các bước cài đặt phần mềm. Sau khi thực hiện xong quá trình cài đặt, hãy click đúp chuột vào tệp KMSeldi.exe. Lúc này cửa sổ KMS GUI ELDI sẽ xuất hiện trên màn hình. Tại đây bạn chọn biểu tượng Office rồi click vào nút màu đỏ. Chờ một lát tới khi có thông báo Program Complete tức là đã active Office 2007 xong.

Khi có thông báo Program Complete tức là đã active Office 2007 bằng KMS GUI ELDI thành côngKhi có thông báo Program Complete tức là đã active Office 2007 bằng KMS GUI ELDI thành công
Khi có thông báo Program Complete tức là đã active Office 2007 bằng KMS GUI ELDI thành công

Trên đây là toàn bộ các cách Crack Office 2007 đơn giản, nhanh chóng nhất. Hy vọng rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với các phần mềm trong Microsoft Office 2007 miễn phí. KTPM chúc bạn kích hoạt Office thành công!

ID bài viết: 0964
Ban biên tập: Kiến Thức Phần Mềm

Trả lời